Thi Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Lịch thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản tại Hải Phòng

Triển khai thực hiện Luật viên chức và Nghị định số 29/2012/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng về quản lý viên chức, năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Nội vụ đã ban hành các Thông tư liên tịch (TTLT) quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, THCS và THPT công lập (TTLT số 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV, TTLT số 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV, TTLT số 22/2015/TTLT-BGDĐT-BNV, TTLT số 23/2015/TTLT-BGDĐT-BNV).

Triển khai thực hiện Luật Cán bộ, công chức, ngày 09 tháng 10 năm 2014, Bộ Nội vụ đã ban hành thông tư số 11/2014/TT-BNV, quy định chức danh, mã số ngạch, chức trách, nhiệm vụ và tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành hành chính.

Theo quy định cán bộ, công chức và viên chức phải đạt chuẩn về trình độ ngoại ngữ và tin học - Cụ thể như sau:

1. Đối với trình độ ngoại ngữ

Trình độ ngoại ngữ của cán bộ, công chức và viên chức được quy định theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (ban hành kèm theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014).

2. Đối với trình độ tin học

Trình độ Tin học của cán bộ, công chức và viên chức được quy định theo thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học VTC trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với đại học Hòa Bình, Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Công nghệ & Quản lý Hữu Nghị liên tục tục tuyển sinh, đào tạo, cấp chứng chỉ:

1) Tổ chức tuyển sinh, đào tạo, thi và cấp chứng chỉ Kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản và kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin nâng cao theo đúng quy định thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông và Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT quy định hoạt động tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.

2) Tổ chức tuyển sinh, đào tạo, thi và cấp chứng chỉ  ngoại ngữ  (tiếng Anh) bậc 1, 2, 3, 4, 5, 6 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (ban hành kèm theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014).

Địa điểm tổ chức lớp học và thi:

Địa điểm 1: Tại số 118 đường Cát Bi, phường Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

Địa diểm 2: Tại cơ quan có thí sinh đăng ký dự thi nếu có đủ điều kiện về cơ sở vật chất theo quy định

Lệ phí ôn tập, thi và cấp chứng chỉ

- Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản: 1.200.000 VNĐ

- Chứng chỉ Tiếng Anh bậc 2/6: 3.500.000 VNĐ

Chứng chỉ: Học viên hoàn thành khóa đào tạo, thi đạt yêu cầu sẽ được cấp:

1) Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (Phôi của Bộ Giáo dục Đào tạo do các Trường đại học được Bộ cho phép đào tạo, cấp chứng chỉ)

2) Chứng chỉ Ngoại ngữ (tiếng Anh) theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (Phôi của Bộ Giáo dục Đào tạo do các Trường đại học được Bộ cho phép đào tạo, cấp chứng chỉ)

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

1) Phiếu đăng ký theo mẫu

2) Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (bản photocopy không cần công chứng)

3) Ảnh 4 x 6 (02 cái, mặt sau ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)

Lịch ôn và thi: Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Tập thể và cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC VTC

Địa chỉ: Số 118 Cát Bi,  Q. Hải An,  TP. Hải Phòng.

Điện  thoại  liên  hệ:  0947963805  Hotline: 0904.392.558 (Thày Vinh)

Website: it.viettronics.edu.vn      Email: xuanvinhvtc@gmail.com